เม้าส์สนั่นวงการ! “บัวขาว” แอบปิ๊งรัก “บาร์บี้” นักมวยสาวสวย อดีตนางแบบต่างชาติ

Loading...

โด่งดังไปทั่วโลกสำหรับนักชกไทยคนดังอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ล่าสุดนี้ จะกลายเป็นคนดังที่หลายประเทศต่างจับตามอง แถมยังฮอตสุดๆในกลุ่มสาวๆจากประเทศจีนด้วย

 

ซึ่งล่าสุดนี้ บัวขาว ได้มีข่าวเม้าท์ๆแซวๆว่า กำลังปิ๊งๆกันอยู่กับ บาร์บี้ นักชกสาว อดีต นางแบบชาวเบลาลุส ชื่อว่า เอแคเทอรีนา แวนดารีวา (Ekaterina Vandaryeva) โดยเธอเกิดเมื่อ วันที่ 20 มกราคม ค.ศ. 1991 เป็นนักกีฬามวยไทยหญิง ชาวเบลารุส กับความสูง 170 ซม. ของเธอ ซึ่งครองแชมป์โลกและทวีปยุโรปหลายสมัย

โดยเป็นผู้ชนะทั้งในระดับสมัครเล่นและระดับอาชีพโดยเมื่อปีที่ผ่านมานี้ เธอได้เดินทางมายังค่ายมวยของบัวขาว บัญชาเมฆ เพื่อเดินทางมาเก็บตัวและ ซ้อมที่ค่าย “บัญชาเมฆยิม” ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 

สำหรับสาวบาร์บี้ หน้าสวยหมัดหนักคนนี้ เมื่อตอนเธออายุ 16 ปี เธออยากที่จะสอบเข้าเป็นตำรวจ จึงเป็นแรงบรรดาลใจให้เธอหันมาสนใจในการฝึกซ้อมเป็นนักมวยอย่างจริงจัง  เธอเคยได้รับแชมป์มวยไทยสมัครเล่นในไทยและแชมป์มวยไทยในเบลารุสอีกด้วยและเพราะว่าหน้าตาที่เหมือนตุ๊กตา ทำให้คนส่วนใหญ่เรียกเธอว่า “บาร์บี้ มวยไทย”

 

พออายุได้ 18 ปี เอแคเทอรีนา ก็เริ่มต้นเป็นนักมวยสมัครเล่น ซึ่งเธอก็ประสบความสำเร็จ จนสามารถคว้าแชมป์ IFMA มือสมัครเล่นและสามารถป้องกันแชมป์ 3 ครั้งติดต่อกัน จากนั้นก็คว้าแชมป์มวยไทยหญิงในเบลารุสติดต่อกัน 4 ปี หลังจากที่ได้แชมป์มาแล้ว และเธอได้ตัดสินใจที่จะเข้าสู่การเป็นนักมวยอาชีพอย่างจริงจัง

 

หลังมีข่าวแซวๆกันอยู่สำหรับนักมวยคนดังของเรา ล่าสุด บัวขาว ก็ออกมาแถลงแล้วว่า “เธอเป็นแค่ลูกศิษย์เท่านั้น”

นอกจากนี้ สาวบาร์บี้ ได้ออกมาเปิดเผยต่อนักข่าวว่า เธอได้แต่งงานแล้ว กับหนุ่มเจ้าของอู่ซ่อมรถ และเธอก็กำลังตั้งท้องลูกน้อยอยู่ด้วย

 

 

 

 

ที่มาyouclip.info

แสดงความเห็นผ่าน Facebook

ความเห็น

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *